แม่ๆใช้เครืองปั๊มนมแบบไหนกันคะ

10.10นี้ ว่าจะช็อปของจากลาซาด้า พวกของใช้เด็กอ่อน แม่ๆมีเครื่องปั๊มนมกับถุงเก็บน้ำนมแนะนำไหมคะ พวกขวดนม ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้เครืองปั๊มนมแบบไหนกันคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Youha ราคากลางคุณภาพกลางๆ ใช้งานได้ดี แบตอึดมาก แต่....ค่อนข้างเจ็บหัวนมไปหน่อยถ้าจะใช้ปั๊ม ทุกๆ 2-3 ชั่วโมง ตามรอบเป๊ะ ๆ

Camera ไปเจอที่โรบินสัน 2,700 ถ้าจำไม่ผิด เลยซื้อมาไว้รอใช้ ไม่รู้ว่าใช้ดีมั๊ย แต่พนักงานขายบอกว่ารุ่นนี้เบตรอึดค่ะ 😅😅

กลางๆก็​yuhaไม่แพงมาก​ พกพาง่าย​ ถุงเก็บน้ำนมของอะไรก็ได้ไม่ควรจะเกินใบละ​ 2​บาท

ตอนนี้ได้ Youha ม2020 มาค่ะ ฟรี ต่อจากเพื่อน ไม่รู้ดีไหม แต่เขาการันตี ว่ารับรางวัลมา

ใช้เอเว้นปั๊มคู่10ปีแรงไม่ตก กับมาลิชมิเรลล่าปั๊มคู่แยกมอเตอร์

ใช้เครื่องปั้มของyouhaค่ะ แบตทนมากราคากลางๆ 2พันกว่าบาท

ของฟิลิปเอเว้นท์ค่ะ ปั๊มนุ่มไม่เจ็บหัวนมค่ะ

ใช้2อันกลางในรุปอะจร่าใช้ดีมาก

4y ago

ไม่จกจร่าแรงดีเหมือนเดิมจร่า

บ้านนี้ใช้Rupex ถุงเก็บน้ำนมละมุนค่ะ

4y ago

Rupex เจ็บหัวนมไหมคะ

ใช้H youhaจ้า