maternity leave

105 days leave din ba pag stillbirth? or 60 days lang? Thanks sa sasagot. ?

8 Replies

Ano po nangyari bakit po still birth? Kinakabahan po kasi ako mommy eh may gestational diabetis ako di ko sinusunod ang OB..

4y ago

Ang hirap sumunod sa tama e no? Ang hirap magsakripisyo para sa ibang nanay! Kung ayaw mng may mangyari sa anak mo do something! Do something po para sa health niyong dalawa kasi nagsuffer ka ngayun mas magsa-suffer siya soon.