Low BP what todo

100/60 po ung BP ko mga momsh. ano po magandang gawin para tumaas? kaya pala subrang nahihilo ako. 8weeks pregnant po ako..

2 Replies

Try po kain talbos ng kamote. Sa next check up po, pakitanong si OB niyo po baka may ireseta sa inyo. Stay safe po.

2y ago

As far as I know, talbos is pampataas ng hemoglobin. Hindi ng bp. Magkaiba po ang anemic sa low blood pressure.

mas normal pa nqa po bo sakin... nong first born ko simula nag pa chrck up ako lagi bp ko 90/70