ขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามาริช

❌ขายแล้วคร่าาา❌1000.-บาท ปั๊มคู่ แยกการทำงานซ้ายขวาได้ มีแบตในตัวปั๊มนอกบ้านได้ อุปกรณ์ครบ แรงไม่ตก ขายเพราะมีหลายเครื่อง

ขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามาริช
2 ตอบกลับ

ปั๊มน้ำนมออกดีมั้ยคะ เจ็บเต้ามั้ย

4y ago

ยี่ห้อนี้นมออกดีนะคะ. ส่วนตัวว่าเจ็บค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะคะ ต้องลองเองค่ะ

แบตอยู่ได้นานมั้ยคะ

4y ago

ขายแล้วค่ะ