tanong kolang po?

100% pobang tutuo yung baking soda para malaman yung gender ng baby?

11 Replies

sakin po accurate. mag 5months plng tyan ko po try ko po xa. baking soda plus wiwi po s umaga. bumula po un at sab kpg bumula girl dw po. tpos pag hnd nmn at wla ngyari boy dw po. bumula ung wiwi ko s baking soda kya grl. tpos etong pa 7 mons n tyan ko nagpa ultrasound po aq at girl po ang result..

5y ago

base sa youtube kapag bumula lalake,

di naman totoo yan malalamn mo lang talaga yan sa ultrasound. yung iba na nag try nyan tyamba lang siguro.

Hindi Po . best way para malamn ang 💯 gender ni baby 👶 is Ultrasound lng Po mommy

Hnd ang baking soda accurate sis.mas mganda pa ultrasound ka nlng pra 💯% sure.

ulttasound po ang 100% para malaman ung gender ni baby.

ngyon ko lang nalaman yn sa tanda kong to 😅

No, ultrasound lang makakakita gender ng baby

Hindi po siya accurate momsh.

Ultrasound momy para sure.

Not accurate po