Worried

10 weeks pregnant nako Pero wala ko maramdaman na heartbeat ng baby ko sa tyan ko.. Normal lng po ba yun?

6 Replies

Hindi po nararamdaman ang heartbeat, naririnig po ito una sa ultrasound, or gamit ang doppler at pagdating ng 18 weeks pwede na gamit ang stethoscope. Ang tibok na nararamdaman or nakikita sa tyan ay tibok ng malaking ugat natin or ng descending aorta.

D po talaga sya mararamdaman thru tummy lng, need mo po transvi or pacheck up gamit nila ung doppler para ma heck heartbeat ni baby, 8 weeks nung una kong marinig ang heart beat ng baby ko.

Sa ultrasound lang nalalaman heartbeat ni baby. 10weeka npakaliit pa ni baby.. PatransV ka.. May mga open naman na naguultrasound mlapit sainyo.. Search klng..

Dpo nararamdaman ang heartbeat ni baby mommy.. through ultrasound po or doppler po madedetect at maririnig. 🙂

Ako kasi ewan ko lang. 6 weeks kasi ramdam ko na ang heartbeat ni baby🤗

try po pa ultrasound para malaman

4y ago

Dpa po ako nakapag pa check up.. MECQ papo dito samin ngaun..