First time mom @38

10 weeks preggy natural lang ba d mo pa maramdaman c baby sa tummy?

27 Replies

10 weeks ay maliit pa po nagdedevelop pa lang...mga 5 months pataas monna sya marardaman na gagalaw galaw sa tummy nyo po ..

nafefeel ko nung week 18 weeks na ako. 🌹 first trimester feels like nothing sa iyong stomach.

yess Po normal lang dahil nag develop pa si baby 13-14 weeks medyo mararamdaman mo na si baby Ng paunti unti🙂

9 weeks palang po yung sakin pero malakas na yung pintig sa tiyan ko tuwing umaga normal lang po ba?

1y ago

9weeks na dn aq pero dq pa ramdam baby ko

yes wla kapa tlga maramdaman nyan, ako 16weeks nakaramdam ng pitik pitik ni baby

Mommy Zaneth, kelan po kayo ngoa transv at nakita si baby with heartbeat?

aken po mga around 17 weeks dun ko lng start na feel na gumagalaw na

10weeks ako puro pintig lang nang puson ko ang nararamdaman ko

Congrats po! Na feel ko si baby ko at week15 pitik pitik lng.

19weeks na ako pero hindi ko pa masyado maramdaman si baby