Are we having twins?

10 weeks and 1 day preggy here. yung asawa ko nasa taiwan since magkalayo kami gabi gabi niyang tinitignan tiyan ko then napagtanto niya na magti-3mos palang ako ang tanung niya sakin "bakit ang laki na kagad ng tyan mo mhie?, hindi kaya kambal yan?" So ako nman tong speechless wala sa lahi namin ang kambal both sides. Sagot ko na lang baka bloated lang ako or busog.. di makapagpa-ultrasound gawa ng ECQ. tingin niyo mga sis?. TIA.☺️ Payat po ako, 5'8 ang height and 55kg ang bgat

Are we having twins?
1 Reply

Parang sakto lang naman sis. Kung wala kayong lahing kambal, most probably isa lang po yan :)