Formula milk

my 10 months old baby, nadede lang sya pag sleep na sya. okay lang po ba yun? stop na po kami breastfeeding. may same case po ba sa baby ko? Need your answer mga momshies.#pleasehelp

1 Reply

May kilala ko ganyan. Napapadede lang nila baby nila pagtulog. As long as healthy naman si baby at maganda naman ang weight nya okay lang po siguro.

3y ago

yes po healthy naman si baby hindi sakitin, malakas sya kumain, pag tulog lang talaga sya nadede sa bote.