Butlig? Rashes?

10 days old palang po si baby. Ask ko lang po if ano ito at kung pano mapawala #firsttiimemoma memom thanks

Butlig? Rashes?
2 Replies

BM mo mi twing umaga at hapon, sensitive kasi masyado ang mukha kung days old pa lang. si LO ko non nilagyan ko hydrocortisone cream kc ayon reseta pedia mas lalong kumapal, nagalit af dumami. sabi ng nanay ko gatas ko lang daw lagay ko ayon nawala na.

8mo ago

pupunasan po ba ng warm water after maglagay ng milk?

newborn rash po tawag jan..eventually mawawala din po yan...wag po maglagay ng kung ano anong cream mi...baka po lalong ma erritate lalo na pag sensitive balat ni baby.