Pregnant or not?

10 days delayed May lagnat,sipon at ubo Never pa nanadelay ng ganitong katagal,may PCOs ung right ovary, left is normal Took pregnancy test kaninang madaling araw,yung mumurahin PT but negative ung result. Maaga pa ba para magPT or delayed lang talaga? I am already taking follic acid and fern D just in case na preggy nga. Should I wait or should I seek an OB na? Confused ? Sana may makapagshare ng thoughts.Thanks

3 Replies

Siguro wait ka pa po ng one week pa... Kasi baka masyado pa maaga... Nung una akala ko delay ako ng 2 weeks tapos nung nagpa ultrasound ako 5 days delay lang pala ako...

5y ago

Thanks mumshie, naenlighten ako hehe

Fern D bawal sa buntis... Kung pakiramdam nio po buntis kau stop nio muna fern D,, punta na kau sa ob nio... Nsa ob po ksagutan

5y ago

Sabi kasi nung sister in law ko na preggy din ngaun na safe daw kasi vitamins lang naman din sabi ng OB.Pero ill seek advice from OB personally na lang.Thanks po S pagsagot

Baka maaga pa. Sakin dati after 2weeks delayed, pero faded pa ang isang line