2แม่ๆ2ข้อ

1..เรากินยาคุมต่อเนื่อง. แต่ท้องมีคนเคยเป็นแบบเราไหมคะ เราไม่รุ้ว่าท้องกี่เดือนเพราะปกติขนาดกินยาคุมหมดแผงบางทีประจำเดือนยังไม่มาอันนี้จะมีผลกับลูกไหม 2..มีใครเคยผ่าคลอดท้อง3ไหมคะตอนเราคลอดท้อง2หมอพูดค่อนข้างหน้ากลัวเราท้อง3ผ่าคลอดอยากรุ้ประสบการณ์ และค่าใช้จ่ายคล่าวๆเพราะเห็นเค้าบอกว่าท้อง3จ่ายเองเราใากธรรมดาค่ะมาแชร์กันหน่อยนะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมมา6ปียังทะลุมาเมื่อเดือนกพ.เลยคะคุมตลอด ตอนนี้4ด.

บ้านนี้กินยาคุมมา4ปีไม่ได้ตั้งใจปล่อยแต่น้องมาเอง

บ้านนี้ฝังยาคุมค่ะ ทะลุมาเลย แรงดีจริงๆค่ะ🤣

บ้านนี้กินยาคุมมา 6 ปีคุมตลอดตอนนี้ 37+2แล้วคะ

บ้านนี้ก้กินยาคุมค่ะ ทะลุยาคุมมาเกิด🤣

กินยาคุม6_7 ปี ไม่กินเดือนเดียวมาเลยค่ะ

เราก็กินยาคุม​ แต่ท้องเหมือนกันค่ะ​