นมถูกไม่ได้หมายความว่าไม่ดีนะค่ะ???

1 เดือน 23 วัน กินนมเเลคโตเย่นจ้าตอนคลอดน้ำหนัก3140กรัม ตอนนี้ 4900 แล้วค่ะ แค่อยากจะมาเล่าว่านมถูกไม่ได้หมายความว่าไม่ดีนะค่ะเอาที่ลูกกินถูกถ่ายดีก็พอค่ะ

นมถูกไม่ได้หมายความว่าไม่ดีนะค่ะ???
1 ตอบกลับ

โตไวเหมือนกันนะเนี้ย แต่แม่นมแม่ล้วนคะ ขอให่แข็งๆน้าาาา ♡♡