พอท้องแล้วมีใครคิดแบบเราบ้าง

1. ประหยัดขึ้น 2. วางแผนหาเงินมากขึ้น 3. วางแผนพัฒนาตัวเองมากขึ้น อยากให้ลูกได้รับสิ่งดีดีค่ะ แต่บางทีก็คิดมาคิดมากไปเปล่านะ เลยถามคุณแม่ๆ ว่าคิดแบบนี้กันมั้ยคะ ?

21 ตอบกลับ

คิดเเค่ว่าเราต้องขยันทำงานหาตังนะลูกจะได้ไม่อดอยากลูกจะได้กินอิ่มๆ