Natural ba?

1 year old na po ang Baby Girl ko and until now hindi pa din sya naglalakad ng dire direcho, natural lang po ba un? Iilang hakbang palang po ang kaya nya. Ung iba po kasing 1 year old matatag na maglakad at mag isa na. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Natural ba?
13 Replies

I think normal lang po. Pamangkin po ng partner ko 2 years old na natuto maglakad magisa kasi sinanay na kinakarga always. Also iba iba po kasi yung development ng babies :) Enjoy nyo lang po growth ng baby nyo 😊

Enjoy lang nyo ang pagpa practice, more bonding. Normal naman po at dinaman nid pwersahin, nai stress don po mga babies at nadi disappoint. Importante happy baby sya at ramdam nya love ni mommy and daddy

okay lang po yan mommy ako po yung panganay ko 1yrand3months sya nag lakad .Di nman po pareparehas ang development ng bata .More on practice mo po sya sa pag lalakad maglalakad din po yun mag isa 😊

don't compare your child to others mommy. magkakaiba ng development ang babies. gawin mo na lang is hayaan sya maglaro pero nakaalalay ka din if ever uupo sya bigla.

may Baby talaga na agad nakakalakad may late namn baby ko 1 and 4 months na sya 9 months sya nag umpisa mag lakad saktong 1 yr old naging matagtag na sya lumakad ayaw na hahawakan

Normal pa din mommy. Iba iba po nag development ng babies. Atleast nakakahakbang na po sya ng pautay utay. Good sign po un na maglalakad na din sya. More practice pa

ung isang girl ko 8mos plang naglakad na.. ung bunsi ko 1yr 3mos.. wag po mag isp momsh.. iba iba po ang bata.. mag worry ka kung 2yrs old na sya hnd parin

Normal lg yan sis. Ung 2nd baby ko 1yr and 7mos naglakad. Iba2 po development ng baby sis maglalakad yan pg handa na sla. Wait mo lg☺️

Hi mommy, normal naman po. Magkakaiba po kasi bawat bata. More practice lang po. Wag ka masyado mastress mommy

Ok lng po yan, eventually maglalakad din xa ng perfect soon! Don't worry mamsh, they are at their own pace.