Pasintabi po tanong ko lang po if normal yung ganito yung poops ni lo mix feeding po kasi ako

1 week po kami ni baby and mahina pa po yung gatas ko tyka may sugat po yung nipple kokaya napilitan po kami gumamit ng formula S26 po yung gamit ko na formupa sana po may makapansin pa share nadin po pano lumakas yung gatas nyo salamat.#1stimemom #advicepls

Pasintabi po tanong ko lang po if normal yung ganito yung poops ni lo mix feeding po kasi ako
1 Reply

Same tayo mommy naka mix din kami at ganyan din poop ni baby ko tas naka S-26 din. Di pako nakaka balik sa pedia ni baby gusto ko rin sana itanong yan ganyan klase. Pero kung every now and then nagpo poop si lo mo, yun po yata ang hindi normal. Kami kasi once a day lang kaya nag assume ako na baka normal lang.

Related Articles