Okay lang ba magpapapsmear?

1 week po ako uminom ng antibiotic.. kasi kapag umiihi ako may kasamang dugo. naging okay naman po nung uminom ako. pero nung naubos na antibiotic ko bumalik po ulit umihi po ulit ako may kasamang dugo. pero one time lang po yun. suggest po na magpapapsmear ako. hindi ko naman po alam papsmear di po nagrereply ob ko.

1 Reply

Okay lang po. Usually po ginagawa rin talaga yan sa mga preggy during first trimester po.