1week

1 week pa lang ako nakakapanganak pde naba ako mag take ng myra e. at any rejuvinating set ?? just asking lang naman po ..

5 Replies

For me huwag po muna... Yung myra e okay lang kung hindi ka po BF mom pero yung rejuvinating huwag po siguro muna... Baka maka apekto kay baby mo yung chemicals niyan... Lalo na kung malalapit ang balat mo sa balat ni baby... Nangyari kasi sa akin... Cleanser lang ginamit ko skin white pero nagkareaksyon sa skin ni baby...

Kung breastfeeding ka mamsh dapat ung rejuvenating set is safe for pregnant

Kung di ka breast feeding, pwede na ata yun

Pwede po momsh kung hindi po BF si baby.

Yes po kung hindi bf c baby.