Tahi sa pwerta

1 week na nung nanganak ako, hingi sana ako tips and advice para mabilis gumaling yung tahi sa pwerta. Di kopo nililinisan ng kung ano ano. Paghugas at pagsabon lang po

4 Replies

betadine feminine wash po 3 times a day or every time you change your pads. 2-3 drops lang each time. tapos ni-reseta nila saakin Mefenamic acid for pain relief and Antibiotic (Cefuroxime) para di mag infection. ☺️ saakin po nawala yung feeling na soreness after 2 weeks tapos nag end yung lochia after 3 weeks. im now 1month postpartum ☺️

1y ago

I agree with this. Ganito din binigay at nireseta sakin and 2weeks palang nakakakilos nako ng maayos. 3 weeks na ko today. 🙂