cs

1 week na ko nkapanganak bat sobranh sakit ng ulo ko kumikibot .. hindi kaya nbinat n ako

2 Replies

opo, binat po 'yan. Maselan kapag CS, CS din po ako, bawal po tayo mababad sa pagseselpon, sa panonood ng TV dahil yung radiation nakakasama para saten. Bawal din magkikikilos ng sobra yung mapupwersa, pwede naman lumakad or kumilos pero yung 'di pwersado. Hindi pa po kase healed yung sugat sa loob, oo peklat na yung tahi, pero yung loob sariwa pa 'yan. 1 year daw ang healing process sabi ng Doctor, at after 3 years pa daw ulet pwedeng sundan si baby, Marami pong klase ng binat, meron gaya nyan na sumasakit ang ulo, parang nilalagnat, nilalamig, nahihirapang huminga at merong binat na nakakamatay. So please po, Maging maingat po tayo di biro ang binat. Marami na po akong kilala na namatay sa binat, kawawa naman po si baby pag nqgkataon kaya mamsh ingat po lage at hinay hinay sa kilos

Hindi pa din po plaa pwedeng mahamugan or maambunan, 1 week ka pa lang po pala, mag cardigan or manggas at magsusumbrero pa rin po kaapg lalabas sa gabi or mga 5 pm. Tsaka kung naulan magpayong. Mapapasok kase tayo ng lamig, at mabibinat.