Bumukang tahi?

1 week after birth wala na yung pain ng tahi ko kaya naisipan ko tignan kung magaling na ba talaga and may nakita ako small open wound sa pagitan ng pempem at nung puwet. Gagaling po ba yun ng kusa? #pleasehelp #FTM

2 Replies

Bka hnd naman na sya wound kasi sabi mo wla na sya pain. Pero gagaling pa un kung skali na wound sya mhie

1y ago

wound po eh. ayun ata yung parang napunit nung umihi ako nabanat ata. di ko na ba sya need ipacheck pa?

sakin mi days lang natanggalan ako ng tahi

1y ago

ano po nangyari? gumaling din naman po?