1 week and 2 days na po ako delayed, tapos nag p.t po ako un una positive tapos po negative tapos po un 3days po sunod sunod na pagtry ko ng Pt positive lahat..ngaun po nakakaramdam ako ng pananakit ng tiyan para po siya nahilab na ninigas.sure na po ba un na buntis ako.

2 Replies

According to u mommy, sa lhat ng pagtry mo isa lang nag negative.. ibig sabihin po nun positive po buntis ka na

4y ago

Normal po kaya un nanakit ang tiyan na parang naninigas

Pacheck up na lang sis para sure at magpa test for blood to make sure if preg or not.