Facts or Myths

1. Pag palagi ba umiinom ng malalamig na inumin mahihirapang manganak?? 2. Pag nakakita ka nang taong namatay which is relatives mo nman may tendency daw na baka sumama yung baby sa kanya pag nanganak ka or mahihirapan ka dw sa panganganak?? 3. Ano po yung ginagawa nyu to prepare for labor 37 weeks and 4days.. Advice please?? #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

hndi po totoo ung 1 and 2 mmy hehe . para nman po sa panganganak , bukod sa paglalakad lakad mnsan , kausapin nyo lng po c baby na lumabas agad ng maayos para makita nyo na sya . ska wag po kau kakabahan pag sinabing ire ire , ung tuloy tuloy na ire bilang kau 10 seconds sa isip nyo . para mas mabilis lumabas c baby