Paano ang tamang pag gamit ng condom

1. paano po ba gumamit ng condom, natatakot po kasi kami baka during s3x baka po mabutas or mapunit 2. May sizes po ba ang condom? If meron po ano po size for 4 inches? 3. Paano po malalaman if may butas ang condom before isuot sa ari?

1 Reply

Wala naman pong sizes ang condom dahil latex naman po yun, kusa po yung magaadjust depende sa size. Make sure to cover the whole penis. And when it is covered already, check first if may makikita kang butas or punit, dahil mas madali mo syang makikita pag nakakabit na.