HI MGA MUMSH ASK KO LANG

1 month old na baby ko and bottle feed ko sya kase di sya makadede sa utong ko peroyung gatas galing sakin. Paminsan minsan nakakadede naman pero di tulad yung halos araw araw madmk na kami ginawa sa utong ko pero di madin makausli. Ano dpt gawin para makadede sya ng maayos sakin? ? pinipilit na kase ako na ipadede sakin eh halos humagulgol na bby ko kase di sya makadede

1 Reply

Ganyan din ako mommy inverted pa nga ang nipple ko halos di din nya masipsip kasi nalubog at maliit.. Pero sya pa din(baby) ang makakagawa ng paraan para makadede sya sayo! Tiyaga lang po mommy!