1 month old

1 month na si lo. Since march hindi na kami nag-do ni hubby ko. After ko manganak, gusto na niya. Naaawa naman ako, magbibirthday pa naman siya. Wala pa kong contraceptives na tinatake, next week pa balik ko sa OB for pap smear & contraceptives. Pag nag-do ba kami ni hubby, may possibility na mabuntis ako? Ftm kasi ako kaya di ko alam. Sana manotice. Thank you.

1 Reply

Pag pure breast feeding po si baby, no need to worry about not having contraceptives. Pero pag hindi pure breast feeding, try nyo nalang yong calendar method.