#FamilyPlanning

1 month na po ngaun Mula pinanganak ko SI Lo. Pwede na po Kaya ako mgfamily planning? Wla pa nmn po anyayare samin ni Mr Mula nanganak Ako pro nagsisimula na po sya mangulit sa Bagay na Yan . Ang sbe po KC Ng iba pag pure bf daw po d nabubuntis pro may Kilala po ako pure bf at matagal po sya niregla KC gnun daw pag pure bf matagal maregla. Ngayon Ang nangyare nabuntis po sya eyy .Pure bf po ako maganda po ba ung pills need po ba nun Ng resita ? Sa mga nagamit po Ng pills dto ano po effects nun. Ano po Kaya maganda pills na pang bf mom. TIA😇

6 Replies

Mas maganda po kung kumonsulta po kayo sa health center para maassess ka po lalo ang family / medical history mo kung pwede ka uminom ng hormonal pills. meron din pong pills para sa breastfeeding mother. Pwede ka na po magfamily planning actually bago lumabas ng hospital pwede na magstart kahit wala pang regla ang iba nagpapakabit na ng implant.

1y ago

Opo, kaya nga po dapat kumonsulta sa health center para po mabigyan ka ng mga options at makapili ka ng gusto mo. Ipapaliwanag din siya mga pros and cons ng bawat birth control method para maintindihan mo din. Hindi rin kasi lahat pwede magpills lalo kung may history ng hypertension at kung ano pa kaya dapat talaga nachecheck ka muna. 😊

ako po mixed feeding pero mostly sa akin pero parang naging irreg ako kaya nagpills na ako, cs delivery. daphne pills gamit ko, di na ako nagpareseta kasi nabibili naman sa mercury or watsons, and ginagamit din ng kapatid ko. sa first few days makakaramdam ng hilo, sakit ulo, kaso depende pa rin sa tao mii kasi ako ganon lang.

1y ago

natakot kasi ako eh baka majuntis e mabilis majuntis pag bago panganak so gumora na ko sa pills

After 6weeks ko pagka panganak (cs) nag family planning na agad ako. Injectable yung nireco saken ni ob since ebf ako before 7mons na si LO. Since yung pills kailangan my oras and bawal makalimot.

1y ago

reg parin po mens. mo ? D Ka po nanaba o lumaki puson mo?

magtanong ka muna sa ob mo para sya magexplain sayo ng tama at ano hiyang sayo. wag makipag Do hanggat walang protection ha.

Hnd na kelangan ng reseta ang pills.

daphnie

1y ago

pwede po un sa bf mom?