?

1 month na po akong delayed. NagPT po ako at positive ang result, totoo po kaya yon? Hindi po ba nagkakaroon ng false result? Tanong ko lang po. Thank you sa sasagot. Hehehe ?

3 Replies

Ako nman po,1 month delayed pero knabukasan nagkaron ng minstruation,ano po kya ibg sbihin nun,wla p po kc aqng pang pa check up,

5y ago

Yes po,regular nman,n2 lng aq n delayed ng 1 month,

Consult an OB sis or do a serum blood test.

5y ago

Oo gnyan tlga s akin hnd ako ngkaroon ngpt ako gnyan positive at pinacheck up ko tlga confirm buntis ako gulat ko hehe kc hnd ako mkpniwalang buntis nko first time mom c ako

Kung gusto mo makasigurado, consult an OB.