rewards

1 month na pero wala pa din yung item ko. Taga province ako kaya hindi ako makapunta sa booth. Help #theasianparent

2 Replies

Nag gmail po ba sa inyo? Double check mo po e-mail, address mo and need dapat true name mo ang nakalagay sa acc mo rito. Ako province ako mabilis lang

5y ago

May tumawag sa akin. Hndi ko po nasagot. Tinawagan ko ung courier na pala. Sabi idedeliver by monday noon. Pero ayun wala ng update

Sis nacheck mo email ng TAP? Pwede ka dun mag message para itrack ang rewards mo.