Nalulula pag humihiga,

1 month na ako nakapanganak,breastfeeding po ako, ngayon lang po ako nalulula, yung parang umu uga, lalo kapag humiga na po ako, tapos ibabangon ko di na siya nawawala, anong gagawin ko ang hirap pa naman magpacheck up ngayon lalo sa mga health centef. #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring

1 Reply

baka kulang lg po kayo ng iron momsh. take po kayo hemarate papadagdag ng dugo.

4y ago

praying na maging ok na po kayo. ganyan po talaga basta bagong panganak prone tayo sa iron def.