Tummy?

1 month and 1week na po si baby pero malaki padin po yung tyan ko. Ano po kayang magandang Pampaliit ng tyan? TIA

3 Replies

Breastfeeding helps a lot po mommy to lose weight. Also, magsuot po kayo ng tummy binder or girdle. Ask also your OB kung kelan kayo pwede magstart magexercise kasi depende yun kung CS ka or normal and recovery ng sugat at katawan mo.

breastfeeding po. one month plang po ako, bumagsak na agad ung timbang ko. magtthree months na po ako ngayon, ang prob ko nman is bumababa pa lalo ung timbang ko. haha

may nag sabi po sakin na uminom ng beer para lumabas ang mga dugo sa tyan natin. I'm not sure if it's true hindi ko po sinubokan.

Related Articles