S*X AFTER 1MONTH CS

Hi. 1 month after ko ma cs nag loving loving kami ni hubby. ako ang nasa top. kumirot un loob ng tahi ko. pawala palang discharge ko. kulit kasi ni hubby. miss na raw niya ako. pinagbigyan ko. tolerable naman un kirot. sino po nakaranas ng ganito? withdrawal kami ni hubby. haaays dpa kami nag family planning. ano po massuggest niyo? #adviceplease #CS #familyplanning #thankspo! #FTM

1 Reply

basta no bledding or unusual dun sa tahi mo. careful lang momsh, di pa yan ganun na healed. better din mag pills ka kasi madali kang mabuntis.

2y ago

No bleeding mom. eto naka bigkis ako para di ko maxado ramdam. haaaysss kulit kasi ni Hubby. nabuntis din ako kahit withdrawal kami eh. need ko ata ng implant. thanks mom.