Constipated si baby

1 month and 9 days na si baby ko nagtry po konimix feed siya bali 3 days ko na siya minix feed yung 3 days na yun ayos naman tae niya ngayon lang naging ganyan. Pag hindi po kasi siya kontento sa breast milk tinitimplahan ko po siya sa bote. Minsan pinagsusunod ko po siyang padedein sa breast ko at formula. Kaunti lang po kasi milk supply ko. S26 pink po yung formula milk niya. #constipated

Constipated si baby
4 Replies

Ganyan din ako dati nag mix feed kasi konti lang milk ko pero tinigil ko kasi nagka ganyan din si baby nakakaawa pag matigas yung poop feed on demand lang mys dadami rin milk mo promise

unli latch momshie is the key talaga tapos try mo din uminom ng Milo at oatmeal or kape bigas nag work saken

lagyan din ng pagitan un pag inom nya. 2 to 3 hrs. interval. adjusting pa lang tiyan ni baby.

feed on demand mi. sa formula naman sundin lang un instruction sa packaging.