MIXED FEEDING

1 month and 2 days Mixed feeding Kakapalit lang ng formula, from similac to s26 gold. Sa similac kasi before hindi na naging normal poops niya, naging basa na at lagi siyang may kabag. Kaya sinabi ko sa pedia niya na magpalit kami. Ngayon ang naging result sa s26 sa poops niya, January 29 ng madaling araw lang siya nagpoops, which means isang beses lang siya nagpoops kahapon tapos konti lang. Nung January 28 kami nagstart magpalit ng formula. Nakaka utot naman siya. Nababahala lang ako. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

s26 gold din baby ko since birth mixfed din magpa 5 months na si baby. Ganyan din siya. Pero okay naman daw sabi ng pedia. Wag na nga raw namin palitan e kasi hiyang si baby.