Feeding

1 month and 10 days old na si baby ko, pwede na ba sya magmilk ng 4oz?

4 Replies

depende Kung tolerated niya, -hindi nag Susuka - Hindi bloated or hirap huminga sa bunsol pero parang malaki n ang 4oz for me. pero kayo po masusunod

saw this. try mo sa baby mo, so far accurate sya sa oz ng milk (formula) recommended Ng pedia ng baby ko

Tingnan nyo yung nasa likod ng lalagyan ng gatas ng anak mo basahin mo nandun lahat ok

depende po if kaya ni baby mo yung 4 oz pero make sure malayo pagitan ng bawat feed.