Infant travel trip

1. Mga mommies, okay lang na itravel si baby by airconditioned car? Balak kasi namin umuwi ng province pero nakaprivate car naman. 2. Okay lang ba dalhin si baby sa beach? (Pero di naman magswimming si baby) beach kasi venue ng family reunion Thank you! #firstbaby #pleasehelp #travelbaby #2month

1 Reply

1. yes 2 yes, wag lang sobrang crowded * please still observe minimum health protocols

2y ago

Thanks mommy! MiL ko kasi sinasabi bakit itatravel di pa nabibinyagan. Sabi naman ni hubby baka magkasakit kasi baby pa ibabyahe na eh 3hrs lang naman ang byahe