5 MALING AKALA tungkol sa #MENINGITIS

[1] "Madaling ma-diagnose ang meningitis" -- MALI! Dahil ang mga unang sintomas ng meningitis ay katulad ng sa flu [2] "Hintaying lumabas ang rashes para malaman kung meningitis nga ba" -- MALI PO! Hindi lahat ng kaso ng meningitis ay may rashes. 'Pag hinintay mo pa ang rashes, baka huli na sapagkat mabilis kumalat ito [3] "Mga sanggol at bata lamang ang nagkaka-meningitis" -- MALI NA NAMAN! Sa katunayan, considered na high risk ang mga 15-19 years old at mga travellers [4] "Hindi nagagamot ang meningitis" -- Depende sapagkat marami itong pwedeng pagmulan. Kung bacterial ang nature ng meningitis, maaari itong magamot ng antibiotic [5] "Hindi nakakahawa ang meningitis" -- Nakakahawa po ito via direct contact o prolonged close contact Mapo-protektahan ang sarili sa pamamagitan ng pagpapabakuna 💙❤️ Alamin ang iba pang impormasyon tungkol sa meningitis dito: https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/1877918845710846/ #TeamBakuNanay #FamHealthy #bakuna

5 MALING AKALA tungkol sa #MENINGITIS
1 Reply

Thanks for sharing. I have a friend who died due to meningitis last year.