question

1 & half months po Yung tiyan ko, Nakakaramdam po ako Ng pananakit Ng puson at balakang, ano po ba dapat gawin?

12 Replies

Normal lang naman daw yan as long as walang bleeding na kasama. kapag matutulog ka na lang mamsh sa side tapos maglagay ka ng unan sa pagitan ng hita mo. ganyan ginagawa ko e. effective naman kasi nalelessen yung sakit.

bed rest po need mamsh then more water fruits and vegetables po. wag po muna kayo mag bubuhat ng mabigat. more on higa higa po muna kayo😊

hi! normal lang po sa tingin ko.. ako buong 1st trimester ko masakit ang puson ko.. may nireseta lang sakin pampakapit..

ganyan po ako noon, normal lang daw dahil ang aadjust ang katawan natin ke baby, kung sobrang sakit naman better ask your OB 😊

First trimester natural pero pag palagi Baka uti Ka or madalas mangalay SA pagupo or paghiga iwas nalang sa maalat sis

Rest lng and uminum lng ng tubig na marami para sa sumasakit na balakang na sabi mo para dka magkaka UTI.

normal lng po, , ganyan rin ako noon sis.. nag aadjust pa kasi si baby sa loob kaya medyo masakit 😉

Pag masakit po puson niyo sis bed rest lang then elevate mo paa mo.

bed rest ka po muna. lagyan mo ng unan pwet mo.

Thank you po ❤️