When po kaya pwedeng magpainom ng vitamins.

1 and half months na po yung baby ko ask ko lang po. Kung kailan pwede magpainom ng vitamins, mga ilang month po kaya sya pwede? #Thanksposasasagot!! 🤗

2 Replies

Ako mommy pure breastfeed si baby. Nag pa start kami magpainom sa kanya ng vitamins mga 6weeks si baby. Tapos nagpa consult kami sa pedia okay naman daw na mag painom na ng vitamins. She's 3 months old now. Btw ang gamit nya na vitamins ngayon is Ascorbic Acid with Zinc(Ceelin), Tikitiki and Folic Acid/Folart(for my baby's Alpha thalassemia).

sa case ng baby ko, hindi nagbigay si pedia kay baby ng vitamins at an earlier age. dahil kukunin ang nutrients from the milk. nagbigay sia at 6 months na si baby, kasabay ng pagsolid food. you may consult your pedia.

Related Articles