Pregnancy Test

Hello, 1 day delay po ako kahapon and nagtake ako ng pt negative naman po as in one line lang then now nakita ko po ngayon yung pt ko na may malabong faint line. Ano po ibigsabihin? Ano pa po ibang reason kung bakit nadedelay ?

1 Reply

delayed period may mean different things: pregnant, irregular, underlying condition. basahin lamang ang PT lines within 5-10min. after that, invalid ang reading. if you are expecting, you can repeat PT after 1 week, first urine in the morning.