39 weeks 6 days

1 cm ako sa huling tingin sa akin. Ngayong gabi, kanina nina lang bigla nanigas ng sobra tiyan ko at parang namamanhid na ewan pati balakang ko medyo masakit din ng onti pero di naman sobra. Nakakangalay lang, at medyo masakit pag nagalaw si baby. Sign of labor na ba yun? Medyo nawala na sya ngayon. Due date ko is October 17, bukas na pero yun palang nararamdaman ko talaga kahit ng mga nagdaang araw at pagsisiksik lang nya na parang may napupunit damay ihian ko. PS: First baby.

2 Replies

same here gnyan din pakramdam ko..d ko maintindihan kung tiyan or puson sumasakit eh .39weeks

5y ago

40 weeks nako momsh pero ganun padin di tuloy tuloy sakit, iyo ba tuloy tuloy? pag tuloy tuloy na yan lakad lang ng lakad para bumaba sya

Yes sign na po yun sis. More lakad po para di mahirapan mamganak.