MASELAN NA PAGBUBUNTIS

1. Ano pong pwedeng kainin kapag hindi maka kain ng kanin? 2. Pano po maiiwasan ang madalas na pagsusuka sa loob ng isang araw? #advicepls #pregnancy

2 Replies

alternative sa rice, you can try oats, if not, bread, or pasta, also fruits and veggies.. hindi mawawala kasi talaga ang pagsusuka, you can try to smell mga mint, or eat candy na may mint flavor, para malessen pero di sya totally mawawala unless nasa 2nd or 3rd tri ka na

skyflakes momsh. yun lang kinakain ko first trime sobrang hirap kasi maselan ako. minsan sinasabayan ko ng itlog nilaga. tsaka tubig ko yung ph9 nature spring water po less pagsusuka.