สอบถามค่ะ

1เซตในช๊อปปี้ 1,600 แบบนี้คุ้มไหมคะ54ชิ้น

สอบถามค่ะ
51 ตอบกลับ

ในส่วนตัวแม่คิดว่าซื้อแยกจะคุ้มกว่ามากค่ะแม่

บ้านนี้ชื้อเเยก ถูกกว่าเยอะเลย ได้ของเยอะด้วย

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ เราจะได้เลือกถูกใจมากกว่า

หาซื้อเองตามร้าน1,600฿ ได้เยอะกว่านี้ค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อแยกในshopeeได้เยอะกว่านี่อีกค่ะ

ส่วนตักคิดว่าซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะแม่

เพจนี้คะในโชปี ได้ครบในราคาถูกมาก

แพงค่ะซื้อแยกดีกว่าได้เลือกด้วย

แพงค้ะ ซื้อแยกชิ้นถูกกว่าค้ะแม่

บ้านนี้แนะนำซื้อแยกคุ้มกว่าค่ะ