34+3​w​ โดนยาระงับคลอดแล้วค้าบบ​ 😂

07.00​ ท้องแข็งถี่ทุก10นาทีมีน้ำไหลออกจาก ช่องคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดโดนหมอระงับคลอด+กระตุ้นปอดยื้อให้ถึง37w กำหนด2ตุลา​ 34+3w​ นน.2,718g​ แม่ยังไม่รีบนะลูก 😂 #ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

34+3​w​ โดนยาระงับคลอดแล้วค้าบบ​ 😂
25 ตอบกลับ

แม่ๆคลอดก่อนกำหนดกันเยอะจังบ้านนี้อยากแตกแล้วไม่แตกสักทีอยากเจอหน้าแล้ว😄😄😄

3y ago

ใข่คะบ้านนี้เหมือนกันเอาจริงๆแล้วจะคลอดคอนนี้ก็ได้แค่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยขอให้รออีก2อาทิตย์แล้วให้กลับมาใหม่คะ​

เป็นตอน34week ท้องแข็ง เลือดไหล แต่ปากมดลูกไม่เปิด นอน รพ. 3วัน ตอนนี้ 39weekแล้ว😂😂😂😂😂

3y ago

อยากกลับบ้านใจจะขาดแล้วคะตอนนี้​ 😂

บ้านนี้เป็นตอน 28 w แข็งถี่ 10 นาที/ครั้ง โดนยาระงับคลอดไป 5 วัน ทั้งกินทั้งฉีด

3y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะ

สาเหตุเกิดจากอะไหรคะแม่บ้านนี้กังวลกลัวจะเจ้บคลอดก่อนกำหนดจ้า

บ้านยี้34 w เหมือนกันรู้สึกปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยมาก

3y ago

เปนหลายวันไหมค่ะ

นี่ก็โดนค่ะตอน 34 วีค วันนี้ 39 วีค ผ่าเช้านี้ค่ะ

3y ago

สู้ๆนะค้าาคุณแม่ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงปบอดภัยแผลหายไวๆนะค้าาาา​ ❤️

เหมือนกันค่ะตอน36wพอคบ37นะน้องไม่ยอมออกค่ะ38+4แล่ว

3y ago

บ้านนี้หมอให้ยื้อถึง37คะถ้าไม่ไหวปล่อยคลอดเลย​ 😂

คุณแม่บำรุงอะไรคะน้ำหนักน้องดีมาก สู้ๆนะคะ

3y ago

กินทุกอย่างเลยคะไม่กินแค่แอลกอฮอล์​ของกมักดองแค่นั้นเองคะนอกนั้นกินปกติทั่วไปเลยคะแม่​ ❤️

บ้านนี้35+5ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูก

3y ago

รีบปรึกษา​หมอนะคะ​

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค้าาา​ ❤️