34+3​w​ โดนยาระงับคลอดแล้วค้าบบ​ 😂

07.00​ ท้องแข็งถี่ทุก10นาทีมีน้ำไหลออกจาก ช่องคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดโดนหมอระงับคลอด+กระตุ้นปอดยื้อให้ถึง37w กำหนด2ตุลา​ 34+3w​ นน.2,718g​ แม่ยังไม่รีบนะลูก 😂 #ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

34+3​w​ โดนยาระงับคลอดแล้วค้าบบ​ 😂
25 ตอบกลับ

โรงพยาบาลไหนค่ะใช่พหลพลพยุหเสนาป่าวค่ะ

3y ago

อ่อค่ะนึกว่าพหลเห็นเตียงคล้ายๆกัน

ขอให้ปลอดภัยนะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณคะ​ ❤️

คลอดยังค่ะ

3y ago

หมอบอกถ้าไม่ไหวภายใน15วันให้กลับมาที่รพ.ใหม่ค้าาจะทำคลอดเลย​ 😂

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะแม่​ ❤️