Anong gagawin mo kapag sinabi ng asawa mo na tumaba ka?
Voice your Opinion
Sasabihin kong, "Ikaw din."
Babatuhin ko siya ng plato
Tatawa, hahaha
Magtatampo kunyari pero hindi naman talaga ako galit
OTHERS (ilagay sa comments)

5466 responses

79 Replies

palagi niyang sinasabi saken na "MAGPATABA KA " para mas mabandang tignan..? eh kaso payatin tlga .

Oh ano pang ginagawa mo? Approved na skin hanap ka na ng ibang asawang sexy! Pakilala mo skin ha!

happy because I'm 18 weeks pregnant ? ok lng masabihang mataba. normal naman din sa pagbubuntis

Sa akin tumaba man ako o hindi ayus lang sa asawa ko pero mas gstu nya mataba tlga ako

wala ako pa ang ngsasabi sa kanya na tumataba ako and okay lang sa kanya :)

Tatawa sabay sabing happy couple tayo:) sabay taning ilang taon naba tayo

Matuwa pa kasi nyang mataba ako.... yung para kang tambuhala??

Bat ganon nag pt isang red lng nmn pero 2months nq delay

Syempre matutuwa yan naman pangarap nya e tumaba aku ???

matutuwa kasi sobrang petite ko at ang gusto ko talaga ay tumaba