น้ำคร่ำแตกเด็กยังดิ้นอยู่มั้ย ควรไปรพ.หรือรอดูอาการสัก1ชม.

04:50น. ไปเข้าน้ำฉี่ หลังจากเบ่งฉี่เสร็จมีน้ำไหลออกมาตามฉี่ทั้งๆที่ไม่ได้เบ่งแล้วก็กลั้นไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าเป็นฉี่ที่ค้างหรือน้ำเดิน จากนั้นขึ้นมานอนก็ปวดท้องประมาณ 5 หน้าทีก็หาย อาการแบบนี้ไปรพ.เลยหรือรอดูอาการสัก1ชม.ดีคะ เพราะไม่แน่ใจว่าใช่ฉี่รึป่าว และอยากรู้ว่าถ้าน้ำเดินแล้วเด็กจะดิเนอยู่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

รีบไปด่วนค่ะ