Sino ang nagpapaligo kay baby?
Voice your Opinion
Mommy
Daddy
Yaya
Kung sino ang walang ginagawa
OTHERS (ilagay sa comments)

4388 responses

77 Replies

Simula hanggang ngayon, si hubby ❤️ Best Father Awardee ahahaha gusto niya siya lang daw eh

Wala pa po. I think,Ako ang magpapaligo soonest paglumabas na si baby😊

pagka bagong panganak, mama ko muna.. ayaw kasi nila ko pahawakin ng tubig 😅

pagkabagong panganak, mama ko muna.. ayaw kasi nila ko pahawakin ng tubig 😅

Biyanan kong babae Hahaha baka daw kasi malagyan ng tubig sa tenga.

Lola nya at ako di ko kasi kaya anlaki ni baby maliit mama nya haha

kami ng husband ko, sabay namin pinaliliguan, bonding time na

Ako palagi, parang hindi kasi ako kampante pag sa iba.. 😊

si mama ko.. CS kasi ako.. nag aassist lang muna ako for now

Soon if lalabas, tulong2 since it will be pur firet baby