ทีมกุมภาพันธ์ใครเเตกเเล้วบ้าง?

02/02/2020 ด.ช รวิพล ปันนา (น้องซันครับผม) น้ำหนัก 2,560 กรัม เวลา 16:25 นาที เป็นความเจ็บปวดที่คุ้มค่ากับการรอคอย จากที่เคยโพสไปรอบก่อนเรื่องปากมดลูกเปิด2เซ็นเเต่โดนระงับ+ให้ยากระตุ้นปอด ได้กลับไปพักที่บ้าน2คืน วันที่1 ก.พ เเม่รุ้สึกปวดถี่ขึ้นตั้งเเต่10โมงกว่าๆ ไปร.พตอน3โมงกว่าเพราะดูอาการ (เนื่องจากบ้านใกล้ร.พเเค่800เมตร) ตรวจปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม +มีท้องเเข็ง นอนดูอาการเรื่อยๆจนถึงเช้าวันที่ 2 ก.พ มีปวดหน่อยๆเเต่ไม่มาก ช่วงเวลา11:24เริ่มปวดถี่ขึ้น ป้าหมอได้เข้ามาตรวจปากมดลูกเวลา12:30น. เปิด3-4เซ็นเเล้วหมอได้เจาะน้ำคล่ำให้ ความปวดเริ่มเพิ่มมากขึ้น 16:10น. ได้ตรวจปากมดลูกอีกครั้งเปิด7เซ็นเเล้ว ทนรออีกนิดเริ่มปวดเบ่งขึ้นเรื่อยๆ ย้ายไปห้องคลอด ป้าหมอทั้งช่วยกดทั้งช่วยเอาออกเเต่ไม่ยอมออกเพราะเเม่เป็นคนตัวเล็ก ไม่มีเเรง เเต่สุดท้ายเวลา 16:25นาที น้องได้ลืมตาดูโลก เป็นอะไรที่โล่งมากๆ น้องเเข็งเเรงดี ได้อบให้ออกซิเจนรอเเม่พักฟื้นเเค่นั้น ออกมาน้องไม่งอเเง หลับปุ๋ยเลยจ้า #อยากฝากถึงเเม่ๆที่กำลังจะคลอดนะคะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่จ้า เราอายุเเค่17คลอดน้องได้ เเม่ๆก็ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด #ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบจ้า

ทีมกุมภาพันธ์ใครเเตกเเล้วบ้าง?
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักจังเลย

ยินดีด้วยค่า

5y ago

ขอบคุนจ้า

ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุนค้าบบ

ยินดีด้วยจ้าา

5y ago

ขอบคุนค่าบผม

ยินดีด้วยจ้าา

5y ago

ขอบคุนจ้า

น่าชังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้าบบ