ขอประสบการณ์แม่ๆที่ลุกตัวเหลืองทำไงจะหายเรวๆ

01:00หมอโทรบอกค่าตัวเหลือง11.4ต้องเอาน้องเข้าเต้าทุกสองชั่วโมงพุ้งนี้ตอนเช้าตรวจอิกรอบอิแม่เครียดเลย

23 ตอบกลับ

ของเราหมอเเนะนำมานะ เอาอาบเเดดตอนเช้าแบบบางๆค่าเหลืองลงไวมากค่ะ

ให้ลูกทานนมแม่เยอะๆค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ ปลุกน้องทุก 2 ชม. นะคะ

ให้ลูกกินนมบ่อยๆคะแม่ เดี๋ยวค่าหลืองก็ลดจ้าไม่ต้องเครียด

ให้ลูกกินนมบ่อยๆลูกจะได้ฉี่เพื่อขับสารเหลืองออกมาค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าดูดนมเยอะๆคะ ค่าจะลดก็เพราะกินนมเรา

บ้านนี้ขึ้นถึง15จ้า.ค่าเหลืองอ่ะจ้ะ

ขอให้หายเร็วๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

นมแม่อย่างเดียวค่ะช่วยได้มากเลย

ให้น้องกินนมเยอะๆๆนะ

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ